Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
cach-kinh-doanh-hieu-qua
cach-kinh-doanh-hieu-qua
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

5 lợi ích của việc thiết kế website chuyên nghiệp

Bất cứ doanh nghiệp nào đang kinh doanh, hoạt động trên môi trường internet thì việc có cho mình một website là điều không thể thiếu. Website sẽ là kênh quảng bá hình ảnh, thương hiệu nhằm tăng hiệu quả kinh doanh của bạn. Với mỗi ngành nghề, lĩnh vực cách thiết kế website lại có những điểm khác nhau để phù hợp với ngành nghề đó. Tuy nhiên có 5 lợi ích mà dù bạn ở ngành nghề nào cũng được hưởng khi thiết kế web đó là.

Thiết kế web bán hàng

1. Tiếp cận khách hàng và kinh doanh mở cửa không giới hạn
Website giống như một cửa hàng ngoài đời trên môi trường internet. Dù khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể tìm đến gian hàng của bạn. Chính vì vậy, cơ hội tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp bạn khi có website mang tính chất toàn cầu chứ không thu hẹp trong phạm vi một vùng miền nào.
Nếu không có website thì các hoạt động giao dịch với khách hàng của doanh nghiệp bạn chỉ bó gọn trong giờ làm hành chính. Xong với 1 cửa hàng online là một website thì bạn có thể giao dịch với bất cứ khách hàng nào, ở bất cứ thời điểm nào
Hãy thiết kế web cho doanh nghiệp bạn và thông qua website doanh nghiệp bạn sẽ không còn bị giới hạn thời gian đặt hàng hay nhận đơn hàng từ khách hàng ngoài giờ làm việc hành chính của công ty nữa bởi website là một gian hàng luôn mở cửa 24 giờ trong ngày. Các khách hàng có thể thông qua website để tiến hành đặt hàng và thanh toán hàng online mà không bị giới hạn thời gian.
2. Tiết kiệm, tối ưu và nhanh chóng
Nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh rất nhiều sản phẩm và khi khách hàng muốn tìm hiểu sản phẩm của công ty bạn thì bạn sẽ làm như thế nào? 
- Đối với doanh nghiệp đã thiết kế website: Thì chỉ cần doanh nghiệp bạn hướng dẫn cho khách hàng vào website để có thể tự xem và tìm hiểu tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Thật tuyệt vời, rất tiện lợi, nhanh chóng và không tốn kiếm. 
- Đối với doanh nghiệp chưa thiết kế website:  Thì doanh nghiệp bạn phải đi in sản phẩm, photo sản phẩm và tiến hành fax qua cho khách hàng xem. Điều này thật bất tiện, vừa tốn thời gian, chi phí và không nhanh chóng. 
Hãy thử tính toán ra giấy mà xem, Nếu doanh nghiệp bạn bỏ ra một khoản chi phí thiết kế web ban đầu với việc bỏ ra chi phí chi trả cho việc này thì cái nào sẽ Tiết kiệm - tối ưu - nhanh chóng hơn?
3. Dễ dàng nâng cấp sản phẩm và có thêm khách hàng mới
Bạn có thể thu thập thông tin, ý kiến khách hàng trực tiếp trên website mà không phải tổ chức các cuộc khảo sát rộng lớn mà vẫn đảm bảo được số lượng. Thậm chí việc khảo sát này còn khách quan hơn đi trực tiếp nhiều. Vì khi tiếp xúc trực tiếp sự thân thiện đôi khi khiến những lời nhận xét sẽ không được trung thực
4. Tạo nên một doanh nghiệp năng động
Thông qua website khách hàng có thể đánh giá tri thức của doanh nghiệp bạn như thế nào? Một website chuyên nghiệp, hiện đại với bề dày nội dung, sản phẩm của doanh nghiệp bạn được cập nhật thường xuyên sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn thể hiện sự tri thức của mình đến với khách hàng. Điều này rất quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp, bởi trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh như hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp với rất nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn vì thế khách hàng sẽ biết "chọn mặt gửi vàng" thông qua việc đánh giá "tri thức doanh nghiệp" để mua cho mình sản phẩm chất lượng nhất.
5. Là phương tiện tiếp thị sản phẩm, dịch vụ mới hiện đại
Marketing Online mà không có website thì có lẽ không lên làm. Nó chắc chắn là phương tiện truyền thông tốt nhất của doanh nghiệp bạn. Bạn có chạy FB ADS, Google Adwords hay gì đi nữa điểm dẫn khách hàng đến cuối cùng vẫn là website. Thông qua website bạn có thể liên kết quảng bá thương hiệu sản phẩm trên các mạng xã hội, diễn đàn hoặc các website đối tác khác.
Trên đây là 5 lợi ích lớn nhất mà việc thiết kế website mang lại cho bạn. Còn chần chờ gì mà bạn không tạo ngay một website miễn phí với webtin hoặc có thể thuê các gói thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi!
Hẹn gặp lại các bạn!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET