Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
cach-kinh-doanh-hieu-qua
cach-kinh-doanh-hieu-qua
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

6 cách đầu tư đơn giản và hiệu quả

Kinh doanh online hiệu quả chưa bao giờ là dễ với bất kỳ ai. Thậm chí nhiều người còn thất bại ê chề. Những cách dưới đây nghe có vẻ đơn giản nhưng lại mang lại cho bạn những  hiệu quả tiềm ẩn bất ngờ.

Cách kinh doanh hiệu quả

1. Mọi thứ phải được tổ chức

Bạn cần theo dõi sát xao chi phí, thu nhập, tiết kiệm thụ động của mình. Thiết lập mục tiêu tiết kiệm là rất quan trọng để giữ cho tài chính của bạn luôn được vững chắc. Hãy thống kê chi tiêu mỗi ngày của bạn, sau đó tính toán ngân sách phù hợp cho nó.

2. Thẻ tín dụng

6-cach-dau-tu-don-gian-ma-hieu-qua
Thẻ tín dụng - đầu tư đơn giản mà hiệu quả


Một chiếc thẻ tín dụng hoàn hảo có thể tạo ra tiền cho bạn. Phương thức này hoạt động thông qua cơ chế tích điểm thưởng của một số loại thẻ nhựa khi sử dụng chúng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy lựa chọn cho mình loại thẻ phù hợp. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến cách thức hoàn trả, tiền mặt hay ưu đãi giảm giá và mức lãi suất được tổ chức tài chính đó áp dụng.

3. Tài sản thế chấp

Tỉ lệ thế chấp có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Chỉ với 1-2% chênh lệch cũng tạo ra một sự khác biệt lớn nếu số tiền bạn vay là lớn. Để có mức lãi suất thế chấp hợp lý, cách tốt nhất đó là lịch sử tín dụng của bạn phải trong sạch.

4. Bảo hiểm
6-cach-dau-tu-don-gian-hieu-qua
Đầu tư cho bảo hiểm đơn giản hiệu quả


Chúng ta đa phần ghét bảo hiểm nhưng lại cần nó. Trong các lĩnh vực như sức khỏe, cuộc sống, nhà ở hay xe cộ thì bảo hiểm dường như là kẻ tiêu tốn của bạn nhiều tiền nhất. Chính sách bảo hiểm được coi là khó hiểu và phức tạp khi chuyển đổi, trong phần lớn trường hợp thì người được lợi là bên bán. Họ biết bạn ghét tìm hiểu kỹ về hợp đồng bảo hiểm. Tuy nhiên, cũng giống như mua sắm một mặt hàng nào đó, bạn hoàn toàn có thể đàm phán để được hưởng những chính sách có lợi nhất cho mình.

5. Lãi suất tiết kiệm

Lãi suất thường khá thấp đối với loại hình đầu tư ít rủi ro này. Tuy nhiên, bạn sẽ làm gì nếu biết mình có thể nhận được lãi suất cao hơn ở một tổ chức khác? Đừng vội rút tiền ra, hãy đưa thông tin bạn tìm thấy cho ngân hàng của mình. Rất có thể, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn mức lãi suất tương tự.

6. Tiêu diệt nợ trước khi quá muộn

Nợ nần rất dễ mắc phải nhưng thoát phải nó không hề dễ. Nó khá rắc rối và có thể sẽ phá hủy cuộc đời bạn. Vì vậy hãy tiêu diệt nợ trước khi quá muộn.

Xem thêm : Tổng hợp những cách kinh doanh hiệu quả trên Facebook


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET