Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
cach-kinh-doanh-hieu-qua
cach-kinh-doanh-hieu-qua
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

7 cách kinh doanh online hiệu quả

Để kinh doanh online được hiệu quả nhất điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải có một website chuyên nghiệp. Và tiếp đến là việc sử dụng các công cụ PR cho sản phẩm website của bạn.
1. Đăng tin rao vặt một cách tinh tế
Chọn những trang rao vặt có nội dung tương đồng với quảng cáo của bạn.
Vd: Một trang giới thiệu về bếp thì nên quảng cáo ở những trang web về nấu nướng, công thức món ăn.
2. Tối ưu để có vị trí trong công cụ tìm kiếm

7 cách kinh doanh online hiệu quả
SEO tốt giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn

SEO sẽ giúp cho website của bạn có được thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Vì vậy đừng ngần ngại đầu tư một khoản nhỏ cho các chiến dịch SEO để đưa website của bạn lên TOP google nhé!
3. Email marketing
Linh hồn cho mọi chiến dịch là kênh bán hàng hiệu quả nhất thế giới hiện nay. Email được gủi dễ dàng và nhanh chóng với tỷ lệ CTR cao và chi phí hành động lại thấp
4. Hoạt động trên các mạng xã hội
Mạng xã hội có thể nói là không thể thiếu với công dân thế kỉ số. Nó là phương tiện tương tác quảng bá trực tuyến một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất.
Hãy tham gia các mạng xã hội như twiter, Youtube, Facebook tạo nội dung hữu ích và follow mọi người giúp họ quảng bá thương hiệu và xây dựng uy tín thương hiệu sản phẩm của chính mình
5. Cung cấp nội dung thú vị liên tục đều đặn.
Hãy lấy các trang báo làm mẫu. Các bạn có thể thấy các trang báo điện tử lớn ở Việt Nam hầng ngày đều cung cấp thông tin thú vị và SEO một cách rất tự nhiên.
6. Quảng cáo trả tiền hiệu quả cao
Bạn đang đầu tư mạnh vào dịch vụ và sản phẩm của mình nhưng ít người biết đến hoặc đang cạnh tranh bởi đối thủ. Đừng ngần ngại hãy sử dụng các dịch vụ quảng cáo, hoặc bất cứ hình thức quảng cáo online mất phí tại website liên quan tới lượt view cao.
7. Tham gia hoặc tổ chức các cuộc thi, chương trình khuyến mãi.
Bạn có kiến thức và nhạy bén, hãy tham gia các cuộc thi, sự kiện và khéo léo quảng bá website dịch vụ của mình.
Nếu bạn cao tay hơn thì hãy nên tổ chức các cuộc thi, tạo ra giải thưởng và gửi thông điệp lên internet cho mọi người tham gia, chia sẻ. Từ đó hình ảnh của bạn sẽ được lan truyền rất nhanh.

Các bài viết liên quan


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET