Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
cach-kinh-doanh-hieu-qua
cach-kinh-doanh-hieu-qua
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

7 kinh nghiệm kinh doanh qua mạng

Người thành công luôn là những người biết tạo ra cơ hội và nắm bắt cơ hội. Ai cũng có những cơ hội nhưng ai là người nhạy bén và có đủ niềm tin để nắm bắt nó. Xu thế kinh doanh qua mạng đang phát triển rất mạnh với một thị trường rộng lớn và nguồn hàng hóa đa dạng. Và nếu bạn không muốn là người bị tụt lại phía sau thì có lẽ bạn sẽ phải cân nhắc. Sau đây tôi xin chia sẻ ít kinh nghiệm mà tôi đã dùng để kinh doanh qua mạng

7 kinh nghiệm kinh doanh qua mạng
Những kinh nghiệm để kinh doanh qua mạng thành công

1. Hãy cung cấp miễn phí các thông tin hữu ích
Lượng thông tin ngày càng nhiều và không một ai có đủ thời gian để đọc hết được. Vì thế bạn hãy tạo chú ý bằng việc cung cấp những thông tin hữu ích cho cuộc sống của họ một cách free nhằm đạt mục tiêu để họ mua hàng.
2. Gửi thư chăm sóc khách hàng định kỳ
Mục đích của việc này là chúng ta khiến khách hàng sẽ nhớ đến chúng ta " định kỳ "
3. Tạo một website chuyên nghiệp 
website là bạn đã có một cửa hàng tốt trên mạng nơi mà khách hàng có thể xem sản phẩm dịch vụ của bạn 24/24. Đợi đến khi các thương vụ điện tử qua mạng trở nên quen thuộc rồi, trang web sẽ có thể giải quyết việc kinh doanh 24/24 giờ. Đến lúc đó, chúng ta mới có thể thực sự thực hiện được "cho dù là trong khi ngủ, tiền giấy vẫn đua nhau chạy vào túi".
Đợi đến khi các thương vụ điện tử qua mạng trở nên quen thuộc rồi, trang web sẽ có thể giải quyết việc kinh doanh 24/24 giờ. Đến lúc đó, chúng ta mới có thể thực sự thực hiện được "cho dù là trong khi ngủ, tiền giấy vẫn đua nhau chạy vào túi".
5. Cố hết sức giảm bớt các chi tiêu mang tính chất thường xuyên. Cho dù việc kinh doanh có tốt đến đâu, nhưng giá thành cao, lại thiếu vận hành, cuối cùng cũng sẽ đi đến bước đóng cửa phá sản.
6. Phải tin vào bản thân mình
Có niềm tin, có đam mê cộng với lòng quyết tâm sẽ giúp bạn có đủ động lực để làm mọi chuyện. 5. Cố hết sức giảm bớt các chi tiêu mang tính chất thường xuyên. Cho dù việc kinh doanh có tốt đến đâu, nhưng giá thành cao, lại thiếu vận hành, cuối cùng cũng sẽ đi đến bước đóng cửa phá sản.
7. Sau khi đạt được một cuộc mua bán thành công , nhớ phải gửi một bức thư đến khách hàng của bạn thăm dò về thái độ vừa ý hoặc tán thưởng đối với sản phẩm hoặc sự phục vụ của bạn. Những tư liệu như vậy có thể trở thành những công cụ kinh doanh uy lực to lớn của chúng ta, cũng là biện pháp có tác dụng mạnh trong việc mở rộng uy tín của chúng ta.

Tìm kiếm Google

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET