Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
cach-kinh-doanh-hieu-qua
cach-kinh-doanh-hieu-qua
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Làm thế nào để bán hàng facebook hiệu quả?

(kinhdoanhhieuqua.tin.vn) Bán hàng facebook đang phát triển mạnh mẽ trong giới trẻ Việt Nam. Kinh doanh online mang lại nguồn thu nhập không nhỏ, không những thế nếu làm tốt nhiều bạn trẻ đã làm giàu thành công từ chính mảnh đất này. Và làm thế nào để bạn bán được hàng. Hôm nay tôi sẽ chia  sẻ cách kinh doanh hiệu quả mạng xã hội facebook cho các bạn

lam-the-nao-de-kinh-doanh-facebook-hieu-qua
Facebook là cách kinh doanh hiệu quả

 

Làm thế nào để bán hàng facebook hiệu quả ư ?

Thứ nhất: Bạn có tạo 1 tài khoản ( tối đa 5000 bạn ) trong quá trình tạo bạn tìm được khách hàng mục tiêu càng nhiều càng tốt. Facebook cả nhân là một phần quan trọng để bán hàng. Bởi vì trang cá nhân bao giờ cũng có độ tin tưởng cao nhất.
Thứ hai: Bạn tạo cho mình một fanpage ( ưu điểm của fanpage là số thành viên không giới hạn ). Tiếp đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin của shop, sau đó tăng like thực bằng các bài viết có ích cho người dùng hoặc làm các game show, event để thu hút sự chú ý của người dùng. Hàng hóa thì cần cập nhật thường xuyên, đầy đủ thông tin.
Khi một khchs mua hàng bạn nên chăm sóc chu đáo khách hàng như hỏi họ xem có hài lòng về chất lượng không, giữ lại các comment tốt, chụp hình reviews thì càng tốt. Chăm sóc fanpage thường xuyên, trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng. Fanpage của bạn tương tác tốt, có một lượng fan đông đảo nhất định thì chắc chắn sẽ có nhiều nhà cung cấp tìm đến bạn và để cho bạn với giá chiết khấu cao

lam-the-nao-kinh-doanh-online-hieu-qua
Làm thế nào để kinh doanh facebook hiệu quả


Và điều cuối cùng: Công đoạn cuối cùng chính là thanh toán. Bạn phải tạo thuận lơi cho việc thanh toán, cung cấp đa dạng thẻ ngân hàng để khách hàng có thể tiện thanh toán bất cứ ngân hàng nào. Và khi bạn đã có tiếng một chút bạn nên mở rộng kinh doanh bằng chương trình tiếp thị liên kết ( affiliate) điều này sẽ giúp cho việc kinh doanh online của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.
Đó là những chia sẻ của mình về việc bán hàng Online các bạn đọc và bổ sung thiếu sót nhé! Mình nghĩ làm tốt những điều trên bạn cũng đã chạm 1 tay vào thành công rồi đấy. Chúc các bạn thành công nhé!

Các bài viết liên quan:


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET