Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
cach-kinh-doanh-hieu-qua
cach-kinh-doanh-hieu-qua
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

★ Quà tặng đặc biệt khóa học SEO Master ★

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT THÁNG 7 DÀNH CHO SINH VIÊN

Thân gửi các em sinh viên!

Cũng từng là một sinh viên vì vậy mình rõ hơn ai hết những suy nghĩ hành động của các bạn sinh viên. Đa số sinh viên chúng ta bây giờ đều có suy nghĩ " Cứ chơi đi không cần phải lo nghĩ gì".

Quà tặng đặc biệt khóa học SEO Master

khoa hoc seo master

Là những sinh viên ở quê lên phố có quá nhiều những thứ có thể cám dỗ chúng ta lao vào chơi bời bỏ bê học hành. Rồi thì khi ra trường với tấm bằng trung bình, tấm bằng khá cũng rất khó để ta xin được những công việc tốt. Nhiều bạn năng động thì đã biết đi làm thêm, học thêm để tích lũy kinh nghiệm cũng như học thêm kiến thức mới.

Và trong một Thế giới khi mà tất cả mọi người đều cố gắng chạy về phía trước, nếu mình đứng im và không phát triển nghĩa là mình đã thụt lùi.

Tất cả những thứ không bắt kịp với xu thế và sự phát triển chung sẽ trở thành dĩ vãng hoặc bị xóa bỏ. Ngày nay, sự năng động, tinh thần ham học hỏi, sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ đã trở thành một trong những yêu cầu không thể thiếu với bất cứ công dân trẻ nào.

Bạn có phải là một người năng động và bắt kịp được xu thế?

Có rất nhiều bạn muốn THAY ĐỔI BẢN THÂN  nhưng lại không biết làm thế nào. Các bạn đang băn khoăn. Mình nên học gì ? Mình nên làm gì đúng không ? Làm thế nào để kinh doanh trực tuyến thành công ?

Internet đang phát triển mạnh mẽ và số người dùng Internet để mua hàng đang tăng rất nhanh. Các doanh nghiệp, cá nhân đua nhau bán hàng trực tuyến và thế là SEO ra đời. SEO là công việc tổi ưu hóa website với công cụ tìm kiếm và người làm SEO có nhiệm vụ đưa website của mình lên trang đầu Google tăng khả năng bán hàng.

Các bạn hãy nghĩ xem với số lượng doanh nghiệp lớn tại Việt Nam mà mỗi công ty chỉ cần tuyển một nhân viên SEO thì số lượng SEOer cần cũng đến vài chục ngàn. Trong khoảng 2-3 năm nay SEO đang trở thành ngành nghề vô cùng hot và đa số các SEOer đều rất trẻ

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như mong muốn đào tạo ra những SEOer chuyên nghiệp HỌC VIỆN iNET chúng tôi đã tổ chức khóa học đào tạo SEO Master.

Bạn sẽ học được những gì tại khóa học SEO Master

  ★ Tại khóa học bạn sẽ được dạy cách nghiên cứu hành vi người dùng trên Internet, biết cơ chế hoạt động của Search Engine

  ★ Được dạy cách sử dụng các công cụ phân tích, nghiên cứu từ khóa

  ★ Biết cách tôi ưu trang web On Page - On Site

  ★ Hướng dẫn cách xây dựng link Building

  ★ Hướng dẫn đánh giá do lường chiến dịch SEO

  ★ Biết cách lập kế hoạch triển khai chiến dịch SEO, Xử lý các lỗi thường gặp, cách report tới Google, xử lý vấn đề website bị phạt và nhiều kiến thức khác....

Với đội ngũ Giảng viên và HLV xuất sắc cùng với kinh nghiệm hơn 5 năm đào tạo của mình iNET sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu!

Chỉ cần 1 CLICK để thay đổi bản thân bạn có DÁM không ?

Để biết thêm nhiều thông tin hãy CLICK vào link sau và đăng ký vào Form bên dưới để được tư vấn thêm nhé!

ĐĂNG KÝ ===>> http://bit.ly/khseomaster

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết liên quan


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET