Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
cach-kinh-doanh-hieu-qua
cach-kinh-doanh-hieu-qua
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tại sao nên bán hàng trên facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất ở Việt Nam hiện nay điều này là không cần tranh cãi. Thống kê vào tháng 9/2013 số tài khoản facebook ở Việt Nam vào khoảng 20 triệu và trong số đó có tới 76% là những người có độ tuổi từ 18-40. Mọi người vào facebook với nhu cầu chủ yếu là kết bạn, giao lưu, xem tin tức, đọc báo chính vì thế đây là kênh quảng cáo, kinh doanh vô cũng hiệu quả.

Bán hàng facebook là cách kinh doanh hiệu quả trong thời buổi internet

Facebook cho phép khởi tạo và cài đặt các kênh hoàn toàn miễn phí, đơn giản. Bạn có thể chủ động quản lý và điều chỉnh kênh dù không biết gì về thiết kế, lập trình và các thể loại kiến thức IT khác… khi quản lý một kênh online như Facebook.

tai-sao-nen-ban-hang-facebook-
Tại sao nên bán hàng facebook

Ở trên facebook người dùng có quyền bình đẳng và có sự tương tác lớn. Chính vì thế bạn có thể bán hàng thành công trên facebook nếu biết đánh vào tâm lý khách hàng, biết khai thác các điểm mạnh của mình.
Facebook là nơi người dùng có liên kết với bạn bè thực và đa phần họ có thông tin đầy đủ, update hoạt động thường ngày, hầu hết họ không phải người dùng ẩn danh như trên forum hay website. Niềm tin của người dùng vì thế cao hơn khi họ sử dụng Facebook thay vì tương tác trên forum hay truy cập website xa lạ thông qua tìm kiếm trên google.
Đặc biệt khi quảng cáo facebook bạn có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng và chính xác. Vì vậy có lý do gì để bạn không tham gia kinh doanh trên facebook?
Hãy cùng hành động và trải nghiệm, hãy làm theo những chỉ bảo của những người thành công và bạn cũng sẽ thành công giống họ. Cố lên bạn nhé!

Các bài viết liên quan


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET