Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
cach-kinh-doanh-hieu-qua
cach-kinh-doanh-hieu-qua
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tổng hợp những cách kiếm tiền hiệu quả trên Facebook

Facebook đang phát triển vô cùng mạnh mẽ ở Việt Nam và đang gây được sự chú ý rất lớn của các doanh nghiệp. Trong vài năm gần đây các sản phẩm dịch vụ trên facebook bắt đầu phát triển và nở rộ.

Một vài cách kinh doanh hiệu quả trên facebook

1. Dịch vụ làm ứng dụng facebook

facebook-apps
Kiếm tiền hiệu quả với dịch vụ viết ứng dụng

Các bạn chắc hẳn không quên một số ứng dụng từng làm mưa làm gió thời gian gần đây như Flappy Birth hay Candy crush. Và chắc hẳn các bạn cũng tưởng tượng ra súc hút của nó lớn như thế nào. Và hiện đang có rất nhiều cá nhân, đơn vị làm quảng cáo về dịch vụ kinh doanh hiệu quả này

Giá tạo ra các dịch vụ ứng dụng facebook rơi vào khoảng từ 2-10 triệu cho một ứng dụng hoặc có thể tính tiền theo số lượng fan tăng lên

2. Tăng like fanpage

Dịch vụ tăng like facebook mới xuất hiện chỉ 1,2 năm. Đang có rất nhiều cá nhân và tổ chức làm về dịch vụ này. Cách câu fan thì có muôn vẻ từ việc tạo các ứng dụng, tạo nhiều account mời bạn bè vào để like page, like ứng dụng.

tang-like-fanpage


dịch vụ tăng like facebook

3. Tổ chức, tạo sự kiện trên face

Việc tạo các sự kiện là cách mà cách fanpage thường hay sử dụng nhằm tổ chức sân chơi cũng như kéo fan cho page. Nhưng để tạo được các cuộc thi tốt không phải là điều dễ dàng. Thậm chí nếu làm không tốt thì sẽ nhận những hậu quả nặng nề từ phản ứng của các fan.

4. Dịch vụ làm cộng đồng facebook

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang sở hữu lượng fan khủng tuy nhiên họ không có đủ thời gian quản lý hoăc không biết cách tạo ra cộng đồng fan trên face chính vì thế họ tìm đến các đơn vị thực hiện dịch vụ làm cộng đồng, quản lý fanpage.

Trên đây là một số cách mà chúng tôi chỉ cho các bạn để có thể kiếm tiền qua việc sử dụng mạng xã hội Facebook.

Xem thêm: Kinh doanh cafe take away hiệu quả với facebook


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET