Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
cach-kinh-doanh-hieu-qua
cach-kinh-doanh-hieu-qua
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tổng quan về kinh doanh online trên facebook

Tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng với facebook

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn tổng quan về cách sử dụng facebook để giúp doanh nghiệp phát triển , các nguyên tăc cơ bản để dẫn đến thành công. Bạn có thể tập trung hoạt động trên facebook để đáp ứng mục tiêu kinh doanh online hiệu quả với 4 nội dung :

Xác định đối tượng

tổng quan về kinh doanh facebook
Tồng quan về kinh doanh facebook


Sản phẩm của bạn hướng đến đối tượng nào ? Ai sẽ quan tâm đến sản phẩm của họ.

Không chỉ tiếp cận được với hàng triệu khách hang qua facebook , bạn còn có thể tìm kiếm được những đối tượng là khách hang tiềm năng .

Để có thể kết nối với họ , cần phải tìm hiểu :

Điểm chung của những đối tượng khách hang của bạn ?

Họ bao nhiêu tuổi , họ sống ở đâu?

Sản phẩm , dịch vụ của bạn có thể giúp đỡ họ như thế nào ?

Thường xuyên có những tin nhắn thong báo về các dịch vụ , chương trình khuyến mại … Thường xuyên liên hệ để hỗ trợ khách hang kịp thời khi họ gặp vấn đề .

Để tạo ra tập đối tượng khách hang , hãy kêu gọi , khuyến khích họ like fanpage .Họ là những người có nhiều khả năng xem bài của bạn nhiều nhất

Viết nội dung marketing online 
Hãy làm cho việc kinh doanh của bạn trở nên rầm rộ trên facebook

Thường xuyên cập nhập thông tin , tranh ảnh … những vấn đề mà khách hàng họ quan tâm , hứng thú . Làm thế nào để bắt chuyện với họ ?

Thử nghiệm với những kiểu bài viết khác nhau , xem họ thích thú với những bức ảnh hay những đường link chia sẻ . Sau đó sử dụng trang Insights để kiểm tran bài viết nào được quan tâm và được tương tác nhiều nhất .

Được xác thực: Chia sẻ những vấn đề những cảm xúc thật khiến khách hang thu hút .

Được đáp ứng : Khi mọi người nhật xét về bài viết của bạn , cho thấy việc kinh doanh của bạn đang được quan tâm . Nếu bạn chưa thể trả lời ngay những thắc mắc , bạn vẫn phải chứng tỏ rằng mình đang quan tâm đến câu hỏi đó .
Phù hợp : Việc thường xuyên đăng bài lên facebook ,tạo cho doanh nghiệp nhiều cơ hội để kết nối và xây dựng lòng tin với khách hàng . Lên lịch post bài cụ thể để tận dụng tối đa thời gian .

Làm cho bài viết được quan tâm hơn nữa : Khi có một bài viết được nhiều người tham gia tương tác , hãy thúc đầy nó tiếp cận với nhiều người hơn . Khi mọi người like , comment hay chia sẻ bài viết thì bạn bè của họ cũng sẽ nhìn thấy bài viết của bạn được chia sẻ .

Hãy nhớ rằng : Công thức tạo ra sự thành công là tạo ra những bài viết , những quảng cáo thú vị và có giá trị với khách hàng và gửi những thông điệp của bạn đến đúng đối tượng

Các bài viết liên quan


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET