Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
cach-kinh-doanh-hieu-qua
cach-kinh-doanh-hieu-qua
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tuyệt chiêu bán hàng facebook

Bán hàng trên facebook một cụm từ quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Lướt facebook rất dễ dàng chúng ta có thể thấy shop thời trang online với đa dạng sản phẩm như quần áo, giày dép, phụ kiện…và vô số mặt hàng khác. Shop Online trên Facebook tiết kiệm được rất nhiều chi phí như điện nước, mặt bằng, nhân viên…bên cạnh đó hiệu quả cũng tốt hơn so với kinh doanh truyền thống. Ngày nay shop online rất nhiều, độ cạnh tranh rất cao vì vậy việc bán hàng cũng gặp không ít khó khăn, vậy làm sao bán hàng trên facebook hiệu quả ?

1. Bán hàng trên Fanpage Facebook

a. Quảng cáo tăng like cho fanpage

Việc lập 1 fanpage để bán hàng online cũng rất đơn giản, nhưng làm sao để phát triển số lượng like, song song với đó là bán được hàng mới là quan trọng. Đầu tiên bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng của bạn, họ là nam hay nữ, tuổi khoảng bao nhiêu, sinh sống ở khu vực nào, khâu này rất quan trọng, bạn cần phải xác đinh được rõ ràng. Sau đó mới tính tới việc quảng cáo, tăng like cho fanpage. Quảng cáo Fanpage của bạn đến đúng đối tượng khách hàng của bạn đã xác định trước

Quảng cáo facebook
Quảng cáo facebook

Fanpage bán hàng quần áo nam, với lượng like là 80% nam, trong đó 50% là đối tượng từ 18/24

Quảng cáo tăng like cho Fanpage Facebook cũng có rất nhiều phương pháp

b. Quảng cáo cho bài đăng của Fanpage

Sau khi đăng 1 sản phẩm lên fanpage, bạn cần phải tạo 1 quảng cáo cho bài đăng đó đến đúng tập khách hàng bạn cần. Phương pháp này rất hiệu quả nhờ độ lan truyền vào tương tác cao giữa các member trong fanpage và khách hàng được tiếp cận.

c. Tạo event bán hàng, kết hợp với sale sản phẩm trên fanpage

Thường xuyên tạo ra những event kết hợp với khuyến mãi giảm giá, điều này làm cho khách hàng của mình thích thú hơn khi vào fanpage. Thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng nhớ lâu hơn.

d. Chăm sóc khách hàng phải TỐT

Thường xuyên trả lời tin nhắn, bình luận hỏi về sản phẩm trên fanpage, điều này quan trọng thế nào thì chắc ai cũng biết, khâu này làm không tốt thì đảm bảo bạn sẽ bị mất khách hàng ngay.

2. Bán hàng trên Group Facebook

a. Bán hàng trên Group của bạn quản lý

Tạo 1 Group (nhóm) Facebook, sau đó phát triển số lượng thành viên của nhóm, có rất nhiều cách để phát triển thành viên như mời bạn bè vào nhóm, phát triển thông qua code add thành viên vào nhóm… Một Group bán hàng tốt cần có sự tương tác thường xuyên giữa các thành viên và chủ shop online.

b. Bán hàng trên Group rao vặt

Đăng tin quảng cáo bán hàng lên những nhóm bán hàng trên Facebook, hiện nay có rất nhiều nhóm bán hàng tương tác rất tốt và khách hàng của các shop online xuất phát từ đó rất nhiều, bạn nên tận dụng triệt để.

Bạn có thể sử dụng cách đăng bài bằng tay hay phần mềm đăng tin quảng cáo facebook, phầm mềm đăng tin rao vặt… có rất nhiều trên mạng.

Kết hợp việc bán hàng trên fanpage bằng cách quảng cáo tăng like facebook và đăng tin quảng cáo trên nhóm thì hiệu quả bán hàng sẽ tăng rõ rệt. Đến 1 lúc nào đó, fanpage của bạn có rất nhiều like và lượng khách hàng đến từ việc quảng cáo fanpage nhiều thì bạn có thể dừng việc bán hàng trên group để đầu tư xây dựng nội dung, chăm sóc khách hàng, phát trển like fanpage…


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET