Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.
cach-kinh-doanh-hieu-qua
cach-kinh-doanh-hieu-qua
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tuyệt chiêu kinh doanh online luôn đúng

Giới trẻ của Việt Nam đang rất hào hứng với kinh doanh trực tuyến. Một mô hình kinh doanh không cần nhiều vốn, không ép buộc về thời gian và sinh lời rất nhanh. Chính vì thế giới trẻ đang biến kinh doanh online thành một trào lưu vô cùng thịnh hành.


Cách kinh doanh hiệu quả - Buôn có bạn, bán có phường, Online lên sàn

 

4-tuyet-chieu-kinh-doanh-online-luon-dung
4 tuyệt chiêu kinh doanh online luôn đúng


1. Kinh doanh đồ Handmade
Các mặt hàng đồ handmade thường rẻ vì vậy vốn để kinh doanh mặt hàng này không cần nhiều. Kinh doanh đồ hanmade các bạn thường tìm những mẫu đồ trên mạng và sáng tạo thêm, mặt hàng đa dạng từ vòng cổ, vòng tay, vòng chân, móc khóa, móc điện thoại...
Việc kinh doanh đồ handmade online có rất nhiều lợi thế nhất là với những người mới bắt đầu kinh doanh. Bạn sẽ không tốn các chi phí quảng cáo thay vào đó bạn hãy dành một chút thời gian để PR trên mạng xã hội, các hội nhóm, diễn đàn mua bán để quảng bá sản phẩm vô cùng đơn giản
2.Trở thành chuyên gia “săn” cơ hội marketing free


 4-tuyet-chieu-kinh-doanh-online-luon-dung
Marketing free giúp kinh doanh Online hiệu quả


Tốt nghiệp trường thương mại, nhưng qua mấy tháng vác hồ sơ đi xin việc mà nơi nào cũng lắc đầu vì “thiếu kinh nghiệm thực tế”, Minh Thu hạ quyết tâm trau dồi kinh nghiệm bằng cách tự mở shop kinh doanh. Áp dụng một số lý thuyết học được trên giảng đường đại học, cô gái trẻ này nhấn mạnh, nếu không nhiều vốn kinh doanh thì phải biết tận dụng những cái có sẵn, thậm chí những cái “free” để quảng bá sản phẩm, vấn đề là bạn phải nhanh nhạy một chút. 


3. Biết đặt tên sản phẩm đúng

 

4-tuyet-chieu-kinh-doanh-online-luon-dung
Các tiện ích là tuyệt chiêu trong kinh doanh online


Bạn nên đặt tên các sản phẩm online của mình làm sao khi nghe qua cái tên có thể mô tả được đặc điểm của sản phẩm. Việc đặt tên sản phẩm chính xác cũng giúp cho việc khách hàng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm được thuận tiện hơn.

Các bài viết liên quan :


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET